Khi mùa hè đến gần là thời điểm nhiều du khách tìm đến với biển đảo để đánh tan những mệt mỏi, nóng bức nơi phố thị đông đúc, ngột ngạt. Đảo Ngọc – Phú Quốc là lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè tới của bạn đó. Với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, bãi cát trắng, nước biển trong vắt, dịch vụ biển thì chu đáo, cực hấp dẫn. Khi du lịch biển Phú Quốc bạn có thể trải nghiệm những trò chơi giải trí thú vị. Dưới đây là gợi ý về một số trò chơi mạo hiểm trên biển Phú Quốc. Nó rất thích hợp cho các bạn trẻ ưu thích mạo hiểm, thích trải nghiệm, khám phá.

Dù bay

Dù bay trên biển Phú Quốc là  một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất trên biển. Môn thể thao này được vận hành bằng gió, ca nô  kéo dù bay trên không. Khách du lịch tham gia trò chơi thể thao này sẽ được bảo vệ an toàn bằng đai an toàn. Bạn sẽ được ngắm biển trên độ co từ 70m đến 100m. Ở độ cao này, bạn có thể chiêm ngưỡng cả một vùng biển mênh mông.

du lịch Phú Quốc

Dù bay ở Phú Quốc

Lưu ý là khi tham gia trò chơi này, bạn cần chú ý chạy theo vận tốc của ca nô cho đến khi chân chạm nước, không bạn sẽ ngã úp đó.

Đi mô tô nước

Nếu bạn là người ưu thích tốc độ thì nhất định phải tham gia trò chơi này. Bạn sẽ có cảm giác khó quên. Moto nước được thiết kế như một chiếc xe máy tay ga bằng nhựa composite.

du lịch Phú Quốc

Mô tô nước

Bạn sẽ được hướng dẫn trước khi tham gia trò chơi. Bạn có thể phóng xe thoải mái như một tay đua chuyên nghiệp.

Lướt ván

Lướt ván có hai loại là lướt ván buồm và lướt ván dù. Nó mang lại cho bạn cảm giác khoáng đạt khi được cưỡi sóng và chơi đùa với gió. khi bạn chơi lướt ván, nó giống như bạn đang hòa mình vào vũ điệu của những con sóng. Đây là trải nghiệm để ngày hè của bạn trở nên thú vị hơn.Nhược điểm duy nhất của trò lướt ván tại Phú Quốc là bạn sẽ rất vất vả để tìm chỗ thuê ván mà nếu mua ván thì chi phí rất đắt đỏ

 

Lặn biển

Dịch vụ này khá phổ biến ở du lịch Phú Quốc. Du khách sẽ được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm quần áo lặn, kính mắt, ống thở, bình hơi, dây nịt bằng chì.

du lịch Phú Quốc

Lặn biển Phú Quốc

 

Khách tham gia trò chơi sẽ được hướng dẫn trước khi trải nghiệm lặn biển. Bạn sẽ khám phá đại dương 6m đến 10m. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những dãy san hô tuyệt đẹp dưới cùng với hệ sinh thái dưới biển vô cùng thú vị.

Chèo thuyền kayak

Đây là môn thể thao đòi hỏi sự kiên nhẫn, lòng can đảm và bình tĩnh của du khách. Bạn sẽ có những bài học về xử lý tình huống linh hoạt trước những sự việc có thể xảy ra. Trò chơi này có chi phí khá rẻ ở Phú Quốc.  Bạn chỉ mất khoảng từ 100k đến 200k trên 1 giờ, tùy từng loại thuyền.

du lịch Phú Quốc

Chèo thuyền Kayak

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về những trò chơi này tại đây để có chuyến du lịch tuyệt vời nhé!