Du lịchDu lịch
Forgot password?

HÀ NỘI – NỘI MÔNG CỔ – HÀ NỘI (5N4Đ)

3% Giảm giá
Trung Quốc, Châu Á
5N4Đ
25
2.100.000vnđ
3% Off

2.100.000vnđ
mỗi người

Sold Out

Vượt quá số người!

ĐẠI THẢO NGUYÊN ĐẠT NHĨ ĐA TƯ – VỊNH HƯỞNG SA – HỒ THẤT TINH

KHANG BA THẬP – KHANG THÀNH TIỂU TRẤN

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Khởi hành: Hàng ngày

Mông Cổ là đất nước sở hữu những nền văn hóa du mục còn sót lại. Nhắc đến Mông Cổ, người ta sẽ nghĩ đến Thành Cát Tư Hãn, những cuộc viễn chinh trừng phạt của người anh hùng này để thống nhất đế chế Mông Cổ hùng mạnh, nghĩ tới thảo nguyên đầy nắng và gió XiLaMuRen, cho đến những căn lều độc đáo nằm hiên ngang trong bão tuyết. Mặc dù là đất nước có thời tiết rất khắc nghiệt nhưng không vì thế mà Mông Cổ giảm thu hút khách du lịch đến tham quan, ngược lại, rất nhiều người hứng thú đến vùng đất này với mong muốn chiêm ngưỡng những khung cảnh hùng vĩ được mô phỏng qua phim ảnh.

Hãy liên hệ ngay 0936.430.393 để đăng ký Tour Nội Mông Cổ 4 ngày 3 đêm nhé!

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 01: HÀ NỘI – NGẠC NHĨ ĐA TƯ

Đáp chuyến bay đến Ngạc Nhĩ Đa Tư, là một thành phố du lịch ưu tú có lịch sử và văn hóa tuyệt vời của Trung Quốc – thành phố Ngạc Nhĩ Đa Tư. Chất lượng không khí đứng thứ tư trong cả nước. Bộ lạc Ngạc Nhĩ Đa Tư của Mông Cổ sinh sống tại đây và nó được gọi là Ngạc Nhĩ Đa Tư. Khi đến nơi, hãy ngắm nhìn cảnh đêm tuyệt đẹp của Ngạc Nhĩ Đa Tư.

Nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn Ngọc Nhĩ Đa Tư.

NGÀY 02: NGẠC NHĨ ĐA TƯ – VỊNH HƯỞNG SA – HỒ THẤT TINH

Sau bữa sáng, xe di chuyển đến khu nghỉ mát sa mạc Trung Quốc, kết hợp tham quan và giải trí, khu giải trí sa mạc toàn diện, khu vực Vịnh Hưởng Sa (bao gồm cáp treo).

Sau khi tham quan địa điểm trên thì tự do hoạt động. Bạn có thể leo lên đỉnh núi cát với đội lạc đà sa mạc hoặc thuyền sa mạc. Bạn có thể tự lựa chọn tham gia các hoạt động với địa điểm tham quan (xem thông báo về danh lam thắng cảnh).

Các gói giải trí ở khu Vịnh Hưởng Sa: Lướt xe trên cát, đi cáp treo trên không,cưỡi lạc đà, đạp xe đạp, xe máy, vv

Xe di chuyển đến Công viên sa mạc quốc gia Khố Bố Kỳ còn được gọi là Hồ Thất Tinh. Sa mạc Khố Bố Kỳ vừa nhìn đã ko thấy bờ bến, từng có rất nhiều gió và cát, mà sau 30 năm nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sa mạc hóa, cuối cùng đã trở thành một vùng đất trải cỏ xanh.

Đứng trên thành phố cổ Sóc Phương, bạn có thể cảm nhận được sự cạnh tranh không ngừng giữa thiên nhiên và con người.

Nghỉ đêm tại khách sạn sa mạc Hồ Thất Tinh.

mông cổ

NGÀY 03: HỒ THẤT TINH – THẢO NGUYÊN NGẠC NHĨ ĐA TƯ

Sau bữa sáng, trên đường di chuyển tham quan:

– Cơ sở tài nguyên trồng thực vật sa mạc Khố Bố Nhĩ và 5.600 loại Sabina kết hợp thành “Giấc mơ xanh của Trung Quốc”.

– Một Cát Hai Hồ có hồ Thiên Nga ở phía Tây Nam Đại Lộ phía Đông hồ và hồ tình yêu ở phía Đông Nam (hồ Trát Cáp Nhĩ).

– Công viên trồng cây vinh quang là một điểm thu hút mang tính biểu tượng của công trình kiểm soát sa mạc Khố Bố Nhĩ

– Rừng con kiến Số 49, nằm trong Khu nghỉ mát Hồ Thất Tinh của khu Khố Bố Kỳ, thành phố Ngạc Nhĩ Đa Tư, Khu tự trị Nội Mông.

– Cây thần Ngao Bao đây là “Cây cầu nguyện” mà người chăn gia súc địa phương rất ngưỡng mộ. Mỗi lần đến cuối mùa đông đầu mùa xuân người dân nơi đây sẽ đến đây thành tâm cầu nguyện.

– Thảo nguyên Ngạc Nhĩ Đa Tư

Sau buổi tối sẽ tham gia vào bữa tiệc lửa trại đồng cỏ (trong trường hợp bất khả kháng, hủy bỏ chương trình này, không hoàn phí). Học điệu nhảy An Đại, hát và nhảy với những người chăn gia súc để cảm nhận sự nhiệt tình của người chăn cừu trên đồng cỏ và dành cả đêm cho lễ hội.

Nhận phòng ở khu nghỉ dưỡng Thảo nguyên Mông Cổ.

NGÀY 04: THẢO NGUYÊN NGẠC NHĨ ĐA TƯ – NGẠC NHĨ ĐA TƯ

Sau khi ăn sáng xong di chuyển đến khu du lịch Thảo nguyên Ngạc Nhĩ Đa Tư khi đến nơi sẽ được đón tiếp bằng phong tục của người Mông Cổ –  uống rượu ngựa. Tham quan kiến Trúc nhà ở của người Mông Cổ,

Buổi trưa thưởng thức món “Sườn dê truyền thống của người Mông Cổ”, tận hưởng hương vị ẩm thực điển hình của dân tộc Thảo nguyên. Thưởng thức văn hoá phi vật thể của Mông Cổ như Hô Mạch, Mã Thủ Cầm.

Trở về Ngạc Nhĩ Đa Tư, tham quan Phủ Phật sống Ô Lan là nơi tu hành của Đức Phật sống Ô Lan thứ 12, một lần gặp gỡ, 1 đời tín ngưỡng, Phủ Phật sống Ô Lan. Đó là chứng nhân của những vị Phật sống Ô Lan, và đó là một thành phố, là di sản của một bộ lạc.

Nếm thử các món đặc sản của ẩm thực Tây Bắc, rồi về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 05 : NGẠC NHĨ ĐA TƯ – HÀ NỘI

mông cổ

Sau bữa sáng, chúng ta di chuyển đến khu du lịch quốc gia đầu tiên của Trung Quốc Khu du lịch Khang Ba Thập, Quảng trường Thành Cát Tư Hãn với bốn tác phẩm điêu khắc nỗi tiếng như  “Hải Nạp Bách Xuyên”, “Nhất Đại Thiên Kiêu”, “Cao Nguyên Mẫu Thân”, “Văn Danh Thế Giới”, thể hiện cuộc sống huyền thoại của Thành Cát Tư Hãn.

Công viên giải trí sang trọng, hồ Ô Lan Mộc Luân thanh lịch khiến người ta say sưa, và thành phố được tích hợp hài hoà giữa văn hóa và du lịch.

Di chuyển đến Khang Thành Tiểu Trấn – dựa trên di sản văn hóa phi vật thể, phong tục dân gian, nhân văn, âm nhạc, thủ công mỹ nghệ và kinh nghiệm ẩm thực ở vùng Ngạc Nhĩ Đa Tư, kết hợp với phong tục dân gian và văn hóa phục vụ ở vùng tây bắc của Thảo nguyên.

Đến sân bay và kết thúc chuyến đi thú vị của bạn đến Nội Mông Cổ.

Lịch trình trên có thể do các yếu tố bất khả kháng như chuyến bay, thời tiết, điều kiện đường xá, v.v., mà không ảnh hưởng đến chất lượng tour, sau khi tham khảo ý kiến và phê duyệt của tất cả khách du lịch sẽ điều chỉnh trình tự tour, xin vui lòng hiểu!

GIÁ TOUR: 600 TỆ/KHÁCH

(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

GIÁ TOUR BAO GỒM

1Phương tiện đi lại: đảm bảo xe đời mới, đủ tiện nghi. 1 người 1 ghế ngồi

2. Nơi ở: 1 đêm ở Ngạc Nhĩ Đa Tư 4 sao, 1 đêm ở khách sạn Yi Li Sha, 1 đêm ở nhà lều Mông Cổ (ko cung cấp thiết bị)

3. Dùng bữa: 3 bữa sáng, 5 bữa ăn chính. 40 tệ/1 bữa ăn chính + 15 tệ ăn sáng ở Thảo nguyên Ngạc Nhĩ Đa Tư (10 người/bàn, 8 món 1 canh, ko ăn ko trả lại; Nếu không đủ người, lượng thức ăn giảm, ko giảm món ăn) (nếu vì lý do cá nhân ko dùng bữa, tiền ăn ko trả lại)

4. Hướng dẫn viên: hường dẫn viên tiếng Trung suốt tour

5. Giá vé: giá vé vào cổng các điểm tham quan (du khách có phiếu ưu đãi, giá vé vẫn không hoàn trả lại)

6. Mua sắm: Ko có sắp xếp các cửa hàng mua sắm (trong các điểm tham quan, khách sạn và nhà hàng, trạm dịch vụ không có khu mua sắm)

7. Bảo hiểm trách nhiệm của tour du lịch

8.Trẻ em : trẻ em dưới 12 tuổi, ko có thêm giường , ngoài ra đều bao gồm.

KHÔNG BAO GỒM

1.Phương tiện khác: xe đưa rước trong khu tham quan (ngoại trừ tuyến đường trong tour đã có)

2. Chênh lệch phòng đơn (nếu chỉ có 1 người, phải thông báo ), không có trong danh sách đặt phòng vui long tự mua bữa ăn sáng)

3. Các trường hợp do bất khả kháng như trì hoãn giao thông, đình công, thời tiết, hỏng máy bay, hủy chuyến bay hoặc thời gian thay đổi là do bạn chi trả.

4. Chi phí khác: vớ để trượt cát 30 tệ/ người

5.Tiền tips: cho hướng dẫn viên và tài xế 10 tệ/ngày/người

Gọi ngay 0936.430.393