Đến du lịch Phú Quốc, bạn không chỉ được khám phá, trải nghiệm ở các bãi biển mà bạn còn được khám phá vẻ đẹp của núi rừng ở Phú Quốc. Tại Phú Quốc có 3 con suối đẹp như tranh vẽ hút hồn khách du lịch. Bạn sẽ khám phá được nét đẹp khác của đảo Ngọc. Nơi đây có không khí trong lành, làn nước mát và cảnh vật xung quanh đẹp như tranh vẽ.

Suối Tranh

Suối Tranh bắt nguồn từ dãy núi mang tên Hàm Ninh. Suối Tranh cách thị trấn Đông Dương khoảng tầm 9km. Đường để bạn tìm đến Suối Tranh tương đối dễ đi. Bạn sẽ phải di chuyển khoảng 300m từ chân của dòng suối đến đầu con suối.  Bạn sẽ đi trên những đường lát đá với hai bên là cây cỏ, thảm thực vật xanh mướt. Tất cả không khí mát lạnh của khu rừng.

Suối Tranh – du lịch Phú Quốc

Khi đến với suối Tranh, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên. Bạn sẽ chẳng thể nào quên được cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên khi ở suối Tranh. Suối Tranh đẹp như một bức tranh sơn thủy. Mọi cảnh vật nơi đây kết hợp và hòa vào nhau tạo được khung cảnh say đắm lòng người.

Suối Tranh được ví như một nàng thiếu nữ vậy. Nó hiền lành, bí ẩn và vô cùng đẹp và quyến rũ. Đã đến suối tranh thì bạn đừng bỏ lỡ việc tắm suối. Nước suối trong vắt cùng với làn nước mát lạnh. Bạn sẽ thấy thật thoải mái thư giãn khi hòa mình và làn nước, chốn hoang sơ. Nếu bạn đi chung với bạn bè thì bạn có thể tổ chức cắm trại ở đây. ‘

Suối Đá Bàn

Suối Đá Bàn thuộc xã Cửa Dương, com suối này cũng bắt nguồn từ dãy Hàm Nghi. Con suối này cách thị trấn Đông Dương khoảng 8km. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi chứng kiến khung cảnh tại suối Đá Bàn. Dòng nước đổ ầm ầm một cách mạnh mẽ. Những tảng đá lớn vô cùng bằng phẳng bởi sức mạnh của dòng nước. Làn nước trong xanh khẽ tung bọt trắng xóa cả một vùng trời. Bạn sẽ bị hớp hồn bởi nét đẹp của con suối này.

top-3-con-suoi-dep-me-man-o-phu-quoc

Suối Bàn Đá – nơi phong cảnh hữu tình

Người ta thường hay ví von, suối Đá Bàn như một cô nàng cá tính siêu mạnh mẽ. Bạn hãy thử tắm suối ở đây. Bạn có thể di chuyển ngược lên 200m để khám phá vẻ đẹp của suối Đá Bàn. Bạn có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn dưới những bọt nước trắng xóa nha. 

Suối Tiên

Từ thị trấn Dương Đông đến suối Tiên khoảng 7km. Suối Tiên có chiều dài tầm khoảng 1km, bắt đầu từ khe núi nhỏ tạo thành thác nhỏ. Nơi đây có nguyên một khu rừng nguyên sinh bạt ngàn. Cây cối sum suê, hai bên suối đâu như cây sim tím rịm. Hệ thống động thực vật vô cùng phong phú. Nếu bạn đến Phú Quốc vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2 thì nhất định phải đến suối Tiên đó nha. Thời điểm này là thời điểm sim chín. Vì thời điểm này là mùa mưa nên nước ở suối chảy rất mạnh và rất mát luôn. Bạn có thể đến đây dã ngoại trong không gian trong lành, thiên nhiên hùng vĩ.

top-3-con-suoi-dep-me-man-o-phu-quoc/

Suối Tiên – du lịch Phú Quốc

Đi du lịch Phú Quốc sẽ trọn vẹn và ý nghĩa hơn khi bạn ghé thăm những con suối đẹp như tranh vẽ này của Phú Quốc.