Phú Quốc – hòn đảo ngọc lớn nhất tại Việt Nam, là nơi nghỉ dưỡng, vui chơi, khám phá sinh thái tuyệt vời và địa điểm lựa chọn sống ảo hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

Đến với Phú Quốc, bạn có thể check-in sống ảo ở tất cả mọi nơi mà bạn đặt chân, dù bạn có đi đến rất Phú Quốc nhiều lần cũng không thể đi hết các địa điểm check-in đẹp của Phú Quốc. Nếu là lần đầu tiên đến Phú Quốc thì nên đi đến đâu để có được những tấm ảnh sống ảo hòa mình với thiên nhiên? Tùy vào cảm nhận của mỗi người nhưng theo tôi nghĩ địa điểm bạn nên đến đầu tiên là làng chài Rạch Vẹm, Phú Quốc. Khi đến Rạch Vẹm bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên, nghe được tiếng sóng rì rào, dưới những tán lá đong đưa.

Vậy làng chài Rạch Vẹm ở đâu, làm thế nào để đi đến đó?

Làng chài Rạch Vẹm nằm ở phía Tây Bắc đảo ngọc. Nó nằm khá xa trung tâm nên Rạch vẹm vẫn giữ cho mình chút hoang sơ, làng chài có rất ít hộ dân  chủ yếu làm nghề chài lưới, người dân ở đây rất thân thiện và chan hòa.

Từ thị trấn Dương Đông đến làng chài Rạch Vẹm- Phú Quốc bạn có thể đi bằng xe máy hay ô tô đều được.

Để đi Rạch Vẹm mà xuất phát từ Dương Đông bạn đi theo đường Cách mạng tháng 8 lên khu Cửa Cạn, sau đó rẽ phải vào đường Búng Gội, chạy thẳng 5km là ra đường Nguyễn Trung Trực, rẽ trái tiếp đi thêm 5km là đến ngã ba lớn  sau đó rẽ trái tiếp vào đường Suối Cái – Gạch Dầu, rồi cứ thế chạy thẳng là đến làng chài Rạch Vẹm, Phú Quốc.

Rạch Vẹm Phú Quốc

Làng chài Rạch Vẹm vẫn giữ được sự hoang sơ- du lịch Phú Quốc

Đến Rạch Vẹm thì chơi gì?

Làng chài Rạch Vẹm, Phú Quốc có rất nhiều nhà bè hải sản. Nước ở đây luôn trong xanh, mát mẻ đến nỗi ban nhìn là chỉ muốn nhảy xuống tắm liền.

Nếu không tắm bạn hãy tìm cho mình sống ảo tuyệt đẹp. Vì làng chài Rạch Vẹm, Phú Quốc có rất nhiều góc sống ảo. Có lẽ góc check -in sống ảo đẹp nhất là cây cầu gỗ lao ra biển.

Rạch Vẹm Phú Quốc

Đến với Rạch Vẹm bạn sẽ có những bức ảnh check -in rất đẹp

Đây là chỗ nhiều người sống ảo nhất vì nó rất độc và lạ. Bạn có thể ngồi trên cây cầu thả chân xuống dòng biển mát, ngắm những con sao biển và thư giãn.

Rạch Vẹm Phú Quốc

check-in sống ảo tại làng chài Rạch Vẹm

Bạn không còn cảm giác khó chịu bởi những ồn ào của thành phố tấp nập  thay vào đó là không gian yên tĩnh, bình lặng đến lạ thường vì nơi đây khá hoang sơ.

Ở Rạch Vẹm thì ăn gì?

Ngoài mục đích đến Rạch Vẹm, Phú Quốc để có cho mình những bức hình sống ảo du lịch Phú Quốc và tận hưởng cảm giác yên bình nơi đây thì nhiều người đến với làng chài Rạch Vẹm, Phú Quốc để có thể thưởng thức hải sản vô cùng tươi sống mà giá thì rất rất là rẻ.

Rạch Vẹm Phú Quốc

Hải sản Rạch Vẹm cực rẻ mà rất tươi sống

Chỉ với vài trăm nghìn đồng là bạn có thể thưởng thức no say hải sản. Trên nhà bè nuôi rất nhiều hải sản nên bạn yên tâm về độ tươi sống nha. Các nhà bè là nhà hàng nên để ra nhà bè thì bạn phải đi thuyền và gọi người tới đón nhé.

Bạn có thể cắm trại Rạch Vẹm, Phú Quốc với nhóm bạn. Nói chung đi Rạch Vẹm thì sẽ phù hợp với những bạn trẻ muốn khám phá, trải nghiệm vì du lịch ở làng chài Rạch Vẹm cũng chưa phát triển lắm. Nếu muốn có cảm giác lạ thì hãy đến với Rạch Vẹm. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây!