Đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, được mệnh danh là đảo ngọc, là hòn đảo lớn nhất Việt Nam nằm trong vịnh Thái Lan. Đây là hòn đảo nổi tiếng với những bãi biển trong xanh, những dòng suối yên bình và hải sản tươi ngon. Bạn hãy tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài tại hòn đảo ngọc – thiên đường nghỉ dưỡng. Chắc hẳn bạn thắc mắc, làm thế nào có một lịch trình du lịch Phú Quốc thật tốt và phù hợp với thời gian của bạn. Dưới đây là tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, bạn tham khảo nhé!

Ngày 01: Di chuyển đến Phú Quốc

Ngày đầu tiên bạn sẽ di chuyển đến Hà Nội, khi đáp máy bay xuống Phú Quốc, bạn sẽ được xe đón và đưa đến khách sạn. Bạn sẽ làm thủ tục check-in, nghỉ ngơi, ăn trưa sau đó sẽ tham quan một số địa điểm ở Đảo Ngọc.

du lịch Phú Quốc

Chùa Sư Muôn – Phú Quốc

Ngày đầu đến đảo bạn có thể đi vãn cảnh chùa Sư Muôn, đây là ngôi chùa cổ linh thiêng. Sau đó, bạn sẽ đi tham quan vườn tiêu, ngoài việc tham quan, bạn có thể tìm hiểu phương pháp trồng tiêu ở Phú Quốc. Đương nhiên là tiêu Phú Quốc sẽ là món quà hết sức ý nghĩa cho người thân khi bạn du lịch Phú Quốc vì tiêu nơi đây cực kỳ thơm. Tiếp theo, đoàn sẽ đi tham quan cơ sở sản xuất nước mắm và cơ sở sản xuất rượu sim rừng.

tour du lịch phú quốc

xưởng ủ nước mắm

Bạn có thể ăn tối tại nhà hàng trong khách sạn và tự do khám phá Đảo Ngọc.

Ngày 02: Trải nghiệm và tận hưởng kỳ nghỉ ở bãi Sao, Phú Quốc

Bạn có thể ăn sáng ngay tại khách sạn và tiếp tục chuyến tham quan và tận hưởng kỳ nghỉ lễ tại Phú Quốc. Sau khi dùng điểm tâm ăn sáng xong, bạn sẽ đi tham quan nhà tù Phú Quốc. Sau đó, bạn sẽ ra khơi để tham gia vào hoạt động câu cá và lặn biển ngắm nhìn san hô. Sau khi kết thúc hoạt động ngoài biển, bạn sẽ di chuyển đến nhà hàng hải sản để có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của Phú Quốc. Tham quan cơ sở làm đồ khô và đoàn sẽ có thời gian lựa chọn và mua những sản phẩm đồ khô về làm quà cho người thân và bạn bè. Tiếp tục hành trình, đoàn sẽ tham quan Dinh Cậu, nơi thiêng liêng và có cảnh hoàng hôn lãng mạn.

tour du lịch phú quốc

Dinh Cậu- Phú Quốc

Về khách sạn, du khách đi tắm biển và tự do tham quan ăn uống vào buổi tối tại Bãi Sao.

Ngày 03: Khám phá khu vui chơi bậc nhất – Vinpearl Land

Xe sẽ đưa khách đến trạm xe trung chuyển của Vinpearl Land; bạn sẽ được nhận bản đồ khu vui chơi và bạn được tự do khám phá thiên đường giải trí. Tại đây, bạn tự túc bữa ăn trưa và bữa tối tại Vinpearl Land, Phú Quốc.

tour du lịch phú quốc

Vinpearl Land Phú Quốc – du lịch Phú Quốc

Ngày 04: Mua sắm đặc sản và về Hà Nội.

Ngày thứ 4 bạn tự do tắm biển và mua sắm. Du khách có thể đến khu chợ hải sản để mua đồ hải sản tươi sống nhất về chiêu đãi bạn bè. Du khách ăn trưa, thưởng thức hải sản. Đến chiều xe đưa khách ra sân bay bay về Hà Nội, kết thúc tour.

Du lịch Phú Quốc

Đặc sản Phú Quốc – Du lịch Phú Quốc

Các bạn có thể tham khảo thêm về tour du lịch Phú Quốc tại đây nha!