Chụp ảnh trên những cây cầu giữa biển – Một xu hướng mới của giới trẻ mê xê dịch. Mới đây nhất, cây cầu “sống ảo” siêu đẹp ở Kỳ Co lại “trình làng” với những góc chụp siêu đẹp khiến giới trẻ phát hờn

Cận cảnh cây cầu tình yêu đã cho ra đời biết bao tấm ảnh check in sang-xịn-mịn

Bán đảo Kỳ Co ở xã Nhơn Lý nằm cách trung tâm TP Quy Nhơn, Bình Định khoảng 25 km về phía Bắc, là địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố biển miền Trung. Nửa năm qua, cây cầu nhiều màu sắc ở bán đảo đã trở thành điểm nhấn để thu hút du khách.

Cầu 800 m với trái tim màu đỏ bên bờ biển Quy Nhơn Cây cầu nhiều màu sắc ở bán đảo Kỳ Co  lượn quanh vách núi đá, thu hút du khách với điểm nhấn là trái tim màu

Cây cầu nhiều màu sắc ở bán đảo Kỳ Co lượn quanh vách núi đá, thu hút du khách với điểm nhấn là trái tim màu đỏ.

Thành cầu làm bằng kim loại, lòng cầu được lót bằng ván gỗ, điểm nhấn là thiết kế có hình trái tim màu đỏ.

Cầu có một số mái che cách điệu để du khách dừng chân tránh nắng.

Trụ cầu được bố trí dày đặc để đảm bảo khả năng chịu lực

Điểm cuối của cầu dẫn đến bãi đá đã được cắm biển cảnh báo dễ trơn trượt cho du khách. Nhà của đội thợ lặn làm dịch vụ lặn ngắm san hô. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Khu du lịch Kỳ Co cho biết cầu được xây dựng từ tháng 5/2018, hoàn thành đầu năm nay với kinh phí hơn 5 tỷ đồng, có chiều dài gần 800 m.

Đến với Kỳ Co bạn còn được thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình cùng với những trải nghiệm vui chơi giải trí hết sức thú vị tuyệt vời. Vì vậy nếu đang muốn tìm cho mình một chốn để “vi vu” xả stress thì đừng bỏ qua Kỳ Co Quy Nhơn cũng như cây cầu tình yêu độc đáo trên nhé !