Cô Tô chính là một hòn đảo ngọc của tỉnh Quảng Ninh. Hòn đảo với diện tích khoảng 47km2 nằm ở phía đông của huyện Vân Đồn. Nếu ai muốn hòa mình với thiên nhiên nhiên hoang sơ vô cùng trong lành và yên bình thì đây chính là địa điểm phù hợp để bạn đến.

Những ai thắc mắc rằng du lịch Cô Tô có những gì hot thì dưới đây là một số địa điểm bạn có thể tham khảo:

Con đường tình yêu

Du lịch Cô Tô thì có những gì hot để “ Check in” sống ảo?

con đường tình yêu lãng mạn

Chính tên của con đường đã nói lên ý nghĩa của nó. Một con đường phù hợp với các cặp tình nhân lãng mạn cùng nhau dắt tay, đạp xe trên con đường  cùng nhau ngắm nhìn bãi biển thơ mộng. Ngoài ra thì đây cũng chính là nơi cho hội chị em “ sống ảo” vi nó quá đẹp với con đường được lát gạch và 2 hàng cây xanh rợp bóng trải dài.

Nhà thờ Cô Tô

Du lịch Cô Tô thì có những gì hot để “ Check in” sống ảo?

Nhà thờ Cô Tô

Đây là một nơi ghé thăm vô cùng mới cho những người tham quan khi du lịch Cô Tô. Nhà thờ được khánh thành vào năm 2013 và đang thu hút khách du lịch tới đây tham quan

Bãi đá Cầu Mỵ

Bãi đá cách trung tâm đảo Cô Tô vào khoảng 3km, nằm phía Nam của đảo Cô Tô lớn.  Bãi đá Cầu Mỵ còn có tên gọi khác là bãi đá Móng Rồng. Với một kỳ quan vô cùng hiếm có với hệ thống đá trầm tích có nhiều hình thù và màu sắc khác nhau trong làn nước biển trong vắt.

Du lịch Cô Tô thì có những gì hot để “ Check in” sống ảo?

Bãi đá Cầu Mỵ

Bãi đá này là địa điểm thực sự hoàn hảo để cho cả hội check in. Cảnh vật vô cùng hoang sơ và thơ mộng. Việc của bạn là chỉ việc tạo dáng và chụp ảnh là có ngay những bức hình vô cùng nghệ thuật. Có một lưu ý cho các bạn là nên đi vào lúc bình minh hoặc là hoàng hôn để có thể có nhiều bức ảnh đẹp nha.

Bãi tắm Vàn Chảy

Du lịch Cô Tô thì có những gì hot để “ Check in” sống ảo?

Bãi đá Vàn Chảy

Bãi tắm với một đặc trưng là những con sóng lớn để bạn có thể thỏa thích tắm biển. Một trong những bãi tắm đẹp nhất của Cô Tô đã thu hút vô cùng khách du lịch Cô Tô tới thăm. Là một địa điểm xa nhất của hòn đảo nhưng lại vô cùng đẹp với làn nước trong xanh và bãi cát trắng mịn trải dài. Bạn sẽ tha hồ được ngắm nhìn làn nước biển thay đổi những sắc thái khác nhau mỗi khi con sóng đập vào bờ. Những hoạt động được các hội bạn tham gia chính là chơi bóng chuyền, bóng đá. Làm một team-buiding cho các doanh nghiệp thì vô cùng tuyệt vời.

Cô Tô con

Du lịch Cô Tô thì có những gì hot để “ Check in” sống ảo?

Đảo Cô Tô con

Khi bạn muốn ra thăm đảo Cô Tô con thì sẽ có 2 cách thức để bạn đi đo là bạn đi tàu hoặc là thuyền gỗ. Giá tàu để ra đảo vào khoảng 600.000 đồng đến 800.000 đồng cho một lượt. Một lần đi thì có thể chứa khoảng hơn chục người. Vì vậy lưu ý nhỏ cho các bạn là nên đi ra sớm để có thể chờ ghép người cho đủ nha. Tuy nhiên, nếu bạn đi vào những thời gian đông khách như tầm tháng 6 thì sẽ không lo thiếu người đâu.

Trên đây là những địa điểm mà các hội chị em nên biết để có thể tha hồ mà sống ảo nha