Bắc đảo Phú Quốc là vùng đất màu mỡ với rừng nguyên sinh, hệ động vật hết sức phong phú. Tại đây có rất nhiều bãi biển đẹp trải dài, cát trắng, nước biển thì trong vắt và bạn có thể trải nghiệm cảnh thiên nhiên hùng vĩ với các hoạt động tham quan tại bắc đảo.

Điểm đặc sắc ở tour du lịch Phú Quốc này.

Trong hành trình này, bạn sẽ được đến những nơi gắn liền với danh tiếng Phú Quốc.

du lịch Phú Quốc

Khám phú đảo Ngọc Phú Quốc

Khi đến với chuyến du lịch bắc đảo Đảo Ngọc, bạn sẽ được tham quan và tìm hiểu cách làm ra hạt tiêu Phú Quốc, rượu Sim rừng. Du khách sẽ được tham gia trèo thuyền Kayak hòa mình vào thiên nhiên để tìm được sự yên bình hay thưởng thức những vị ngọt của mật ong Phú Quốc. Bạn có thể khám phá, tắm biển tại vương quốc sao biển Rạch Vẹm- thánh địa sống ảo với những con sao biển. Tại Rạch Vẹm bạn có thể thưởng thức những món ăn hải sản tuyệt ngon.

Lịch trình tour du lịch bắc đảo Ngọc

Bạn chỉ mất một ngày để có thể trải nghiệm, khám phá bắc Đảo Ngọc xinh đẹp.

du lịch Phú Quốc

chèo thuyền kayak-du lịch Phú Quốc

Các hoạt động tham quan bao gồm: tham quan vườn tiêu, chèo thuyền kayak tại sông Cửa Cạn, tham quan trang trại mật ong và nếm hương vị của mật ong nguyên chất Phú Quốc. Tắm biển, tự do ăn uống hải sản, vui chơi tại biển Rạch Vẹm.

Thông tin về các địa điểm tham quan trong lịch trình.

Cơ sở sản xuất rượu Sim rừng, Sim rừng là quà tặng thiên nhiên ban tặng cho vùng đất xinh đẹp này. Đến với cơ sở sản xuất rượu Sim rừng bạn có thể tìm hiểu, tham quan quy trình và dây chuyền sản xuất những chai rượu Sim rừng tuyệt ngon.

du lịch Phú Quốc

Tham quan cơ sở sản xuất rượu Sim rừng Phú Quốc

Đến đây, bạn có thể mua rượu về làm quà tặng du lịch Phú Quốc, loại rượu này có chức năng chữa một số căn bệnh như đầy hơi, khó tiêu, tăng cường sức khỏe cho nam giới,…

du lịch Phú Quốc

Vườn hồ tiêu Phú Quốc-du lịch Phú Quốc

Vườn hồ tiêu – vương quốc hồ tiêu của miền Tây Nam Bộ. Hồ tiêu Phú Quốc sánh đôi với nước mắm Phú Quốc. Hương vị của tiêu Phú Quốc có sự cay nồng khác với tiêu ở những vùng khác. Tiêu Phú Quốc đúng là đặc sản số một.

du lịch Phú Quốc

Làng chài Rạch Vẹm

Làng chài Rạch Vẹm là một làng chài nhỏ, khá ít dân, người dần chủ yếu làm bằng nghề chài lưới. Khung cảnh Rạch Vẹm như một bức tranh hài hòa của thiên nhiên, có chút xanh của biển, chút xanh của bầu trời với những cơn gió biển làm cho du khách rất thoải mái. Ở Rạch Vẹm bạn có thể bắt gặp rất nhiều sao biển trên bãi cát, bạn có thể sống ảo cùng chúng bất cứ khi nào. Hải sản ở Rạch Vẹm rất tươi và giá thì cực rẻ, rẻ nhất ở Phú Quốc.

Đánh giá về về tour du lịch này

Khu phía bắc đảo Phú Quốc có rất nhiều địa điểm đẹp và thú vị mà bạn cần tham quan và chiêm ngưỡng, nhưng vì đây tour tham quan bắc đảo trong 1 ngày nên thời gian rất hạn chế, bạn sẽ chỉ chọn được một số địa điểm để đến tham quan mà thôi. Nhưng bù lại, đi tour như này thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí du lịch.  

Trên đây là thông tin về tour tham quan bắc đảo Ngọc trong 1 ngày, nếu bạn muốn tham khảo thêm thì xem tại đây!