Nhắc đến Phú Quốc, người ta thường nhớ ngay đến hình ảnh của chiếc xích đu và cây dừa đổ ở Bãi Sao. Bất cứ ai đã đến Bãi Sao đề check -in sống ảo với cây dừa đổ và chiếc xích đu này. Nếu đến với Phú Quốc thì đừng quên check in với chúng nha. Chắc chắn bạn sẽ có bức ảnh đẹp hút hồn luôn đó nha.

Chiếc xích đu và cây dừa đổ đẹp nhất ở đâu?

Bộ đôi này đang làm mưa làm gió trên các bức hình du lịch Phú Quốc. Hiện nay, trên đảo Ngọc có vô cùng nhiều nơi có hình ảnh này. Tuy nhiên, du khách thường tìm đến cây dừa đổ ở bãi Sao. Du khách không chỉ thích đến đây để bơi lội, tắm nắng, thâm chí nằm dãi cả ngày dưới bóng dừa để tận hưởng không gian yên bình mà còn tranh thủ chụp ảnh sống áo cực chất.

chiec-xich-du-va-cay-dua-do-noi-tieng-o-phu-quoc/

Du lịch Phú Quốc

 

 

Để đến được đây, bạn có thể thuê xe máy hoặc đi taxi. Bãi Sao cách thị trấn Đông Dương chỉ có khoảng 25km mà thôi. Từ bãi Sao bạn có thể ghé thăm nhiều địa điểm khác như nhà tù Phú Quốc, cảng An Thới, bãi Khem ngay cạnh đó.

Chiếc  xích đu và cây dừa đổ – biểu tượng mới của du lịch Phú Quốc

Đến Phú Quốc du lịch, bạn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh cây dừa đổ cùng với chiếc xích đu. Nhưng bãi có biết hình ảnh này có ở đâu đầu tiên không? Địa điểm đầu tiên vô cùng nổi tiếng với hình ảnh này chính là Bãi Sao. Bãi Sao là một trong bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

chiec-xich-du-va-cay-dua-do-noi-tieng-o-phu-quoc/

Check – in cực đỉnh với cây dừa đổ và xích đu tại Phú Quốc

Người treo chiếc xích đu trên cây dừa đổ ở Bãi Sao là anh Bùi Xuân Bộ. Anh kinh doanh dịch vụ cho thuê ghế nghỉ ở Bãi Sao. Chiếc xích đu này được anh Bộ treo lên cách đây 6 năm với mục đích là tạo không gian cho khách du lịch thư giãn và chụp hình. Cây dừa này được mệnh danh là “cây dừa huyền thoại”

chiec-xich-du-va-cay-dua-do-noi-tieng-o-phu-quoc/

Du lịch Phú Quốc

Lượng khách đến chụp hình ở đây càng ngày càng đông. Để chụp những bức hình siêu ảo diệu ở đây, bạn chỉ mất khoảng 10k đến 20k/ lượt khách. Trong những năm gần đây, cây dừa huyền thoại này được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới. Những bức ảnh cưới đẹp mê li luôn, chúng cứ như được chụp ở phương trời Tây vậy đó.

chiec-xich-du-va-cay-dua-do-noi-tieng-o-phu-quoc/

Du lịch Phú Quốc

Nếu đã đến bãi Sao vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ thì bạn đừng quên đến chụp hình với bộ đôi cây dừa đổ và chiếc xích đu này nha!